Điểm chung của các dòng xe đạp điện Honda


Điểm chung của các dòng xe đạp điện Honda là gì? Những trải nghiệm nào mà dòng xe điện nhập khẩu chính hãng này sẽ đem lại cho bạn?


Xe đạp điện Honda là dòng xe mới nhập khẩu chính hãng Honda Nhật Bản, các thiết kế của thương hiệu này đều coi trọng sự đơn giản, nhẹ nhàng nhưng thanh lịch, phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là học sinh sinh viên cùng người lớn tuổi.


Những điểm thu hút trên phiên bản xe đạp điện của hãng này là kết tinh của sự tinh tế và hiện đại, mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm thú vị và an toàn nhất


xe-dap-dien-honda-a6-2018

Xe đạp điện Honda A6 bản mới


Mục tiêu thoải mái và an toàn luôn là yếu tố đặt lên hàng đầu


Hệ thống phanh của xe đạp điện Honda là loại phanh cơ, lốp có săm đảm bảo đủ độ an toàn với một dòng xe điện phân khúc thấp, đáp ứng nhu cầu hiện hành. Hệ thống phanh cơ chắc chắn giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng vượt qua những rủi ro không may gặp phải trên đường đi, xử lí tình huống kịp thời.


Toàn bộ xe được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ dễ sử dụng nhất, thân thiện với người tiêu dùng, đem đến trải nghiệm tuyệt vời trên mọi nẻo đường.


xe-dap-dien-honda-m8-chinh-hang-honda

Xe đạp điện Honda M8 bản mới được yêu thích hiện nay


Vận hành, trải nghiệm tuyệt vời trên mọi cung đường


Xe đạp điện Honda chính hãng rất dễ nhận biết, bởi nó có quá nhiều chi tiết đặc biệt, nhà sản xuất cố ý tập chung vào tiểu tiết, những đặc điểm bộ phận được trau chuốt tỉ mỉ, từ sàn để chân, cốp xe cho tới lốp xe và cả tay ga nữa… Tất cả đồng nhất tạo nên phiên bản xe điện gọn nhẹ nhưng không kém phần hiện đại và thanh lịch.


Động cơ các mẫu xe điện Honda cũng được đánh giá là phù hợp, với mức công suất rơi vào khoảng 350-500W đồng hành dễ dàng cùng bạn trên mọi nẻo đường với mức vận tốc đạt 25-35km/h. Bên cạnh đó, hầu hết các dòng xe đạp điện Honda đều được trang bị 4 bình acquy 12A với khả năng di chuyển xa 40-50km/h – Khá nổi trội trong phân khúc xe đạp điện hiện nay trên thị trường Việt Nam.

Nhìn chung, nếu bạn đang quan tâm đến dòng xe đạp điện chính hãng giá rẻ mà khả năng vận hành bền bỉ thì không thể bỏ qua xe điện Honda – Phân khúc phương tiện được đánh giá cao hiện nay với hiệu năng vận hành ổn định, bền bỉ lại an toàn.


Hiện mẫu mới nhất của hãng tung ra trên thị trường hiện nay mang tên Honda A6 bản 2018, phân phối chính hãng tại hệ thống cửa hàng của Thế Giới Xe Điện – Đừng bỏ lỡ:

 

HOTLINE: 0966.888.887 – 0242.210.8888