Xe điện – Những lý do bạn nên lựa chọn và sử dụng ngay

Xe điện – phương tiện được sử dụng ngày càng phổ biến có mặt trên khắp các con phố ở nước ta. Gần như hộ gia đình nào cũng đã và đang sở hữu loại phương tiện này. Và hẳn bạn cũng đang đặt ra câu hỏi nguyên nhân nào mà dòng xe này không chỉ đứng vững trên thị trường mà còn phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Câu trả lời sẽ có mặt trong bào viết sau đồng thời còn mang tới những lý do mà bạn nên lựa chọn và sử dụng mẫu xe này ngay.


Cải tiến trong thiết kế, đa dạng về mẫu mã và chủng loại


Xe máy điện Roma S DKbike


Xe điện trên thị trường nước ta có sự góp mặt của các hãng sản xuất uy tín trong và ngoài nước với những mẫu sản phẩm nổi bật về kiểu dáng thiết kế thu hút người dùng. Đáp ứng được đầy đủ nhu cầu thị hiếu nhất là giới trẻ hiện nay – phân khúc khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều nhất. Đa dạng trong thiết kế từ nhẹ nhàng năng động đến thẻ thao mạnh mẽ cá tính.


Không dừng lại ở mặt thiết kế của xe mà hệ thống động cơ của xe cũng được chú trong hơn điều đó được thể hiện rõ nét hơn ở các sản phẩm xe máy điện. Nâng cấp hơn về mặt động cơ giúp người dùng đi được với vận tốc dài hơn và quãng đường xa hơn.


Những ưu điểm nổi bật trong quá trình sử dụng


Được đánh giá cao nhất đồng thời là ưu điểm lớn nhất của dòng xe này đó chính là là khả năng giảm ô nhiễm môi trường. Với nhu cầu sống ngày càng được nâng cao đi kèm với đó là tránh nhiệm bảo vệ môi trường của người dân cũng nâng lên . và làm được điểu này là bởi xe điện sử dụng năng lượng xanh là điện năng.  


>> Bảo quản bình điện xe đạp điện sao cho bền lâu?


Cũng chính bởi sử dụng điện năng nên chi phí khi sử dụng thấp hơn rất nhiều các loại phương tiện khác. Quãng đường di chuyển được từ 40-60 km đối với xe điện dùng ác quy và 100-120km đối với xe điện dùng pin phù hợp với những người có nhu cầu di chuyển ngắn.


Xe điện HS Z3


Đặc biệt loại phương tiện này phù hợp với mọi lứa tuổi từ giới trẻ đến người lớn tuổi. Hơn nữa đây còn là loại phương tiện có động cơ duy nhất không cần phải đăng ký biển số hoặc bất kỳ giấy tờ nào khác.


Giá bán phù hợp với khả năng tài chính của đa số các hộ gia đình


>> Mua xe điện ở đâu để được đảm bảo về chất lượng của xe?


Nhìn chung trên thị trường hiện nay mức giá bán của xe đạp điện dao động trong khoảng 8- 15 triệu đồng tùy theo từng loại xe của các hãng sản xuất khác nhau. Đương cử tiêu biểu của loai xe nà thì không thể không nhắc tới dòng xe đạp điện giá rẻ Nijia, dòng xe chế tạo theo công nghệ Nhật Honda và Bridgestone


Thông tin tới bạn!