" Nữ hoàng " của dòng xe tay ga 50 phân khối !

Nioshima đã quá quen thuộc với các sản phẩm xe điện, xe 50 phân khối. Một trong những sản phẩm được yêu thích nhất của hãng hiện nay là xe tay ga 50cc Nioshima đèn vuông. Với tên gọi như vậy, ắt hẳn các bạn đã hình dung được phần nào kiểu dáng của sản phẩm.

Hãy cùng chúng tôi đi sâu tìm hiểu kĩ về thiết kế, động cơ, linh kiện của em nó nhé !

xa ga nioshima

1. Thiết kế

Xe máy tay ga 50cc Nioshima đèn vuông có thiết kế thời trang được thừa kế và phát triển giựa trên các phiên bản Vespa với việc chú trọng từ vào nước sơn công nghệ 5 lớp phủ bóng sang trọng. Vỏ nhựa được gia công phần khuôn đúc nhựa với độ chính xác cao, tạo độ tinh tế và sang trong cho chiếc xe. Xe được trang bị động cơ 50cc tiết kiệm nhiên liệu tối đa, có thể sử dụng cho các bạn học sinh, sinh viên và các bạn nữ làm việc văn phòng.

xe ga 50cc nioshima

2. Đèn pha

Xe máy tay ga 50cc Nioshima đèn vuông được trang bị đèn pha hai dải sáng hoàn toàn mới lần đầu tiên xuất hiện ở các dòng xe gắn máy, với phần đèn pha nhô ra phía trước, được bao quanh bởi một lớp mạ bạc sang trọng. Phần đèn chiều sáng được đồng bộ với các nút điều khiển ở tay lái, giúp người sử dụng dễ dàng vận hành. Đèn có thể hoạt động ở hai chế độ cho người điều khiển tâm quan sát hoàn hảo khi vận hành trong các điều kiện ánh sáng khác nhau.

xe tay ga nioshima

3. Đèn hậu

Xe máy tay ga 50cc Nioshima đèn vuông sở hữu phần đuôi xe với kiểu dáng thon gọn, được tách rời phần đèn hậu, đèn xi nhan, với phần bòng đèn 100% là bóng đèn led độ bền cao, được đồng bộ hoàn toàn với phần nút điều khiển được đồng bộ phía trên tay lái giúp người sử dụng có thể dễ dàng thông báo hướng chuyển động, cũng như vận tốc của xe cho các phương tiện di chuyển cùng chiều. Hệ thống đèn còn được bảo về bời các viền inox giúp bảo vệ cho xe khỏi các tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

xe tay ga 50cc nioshima

4. Sàn để chân

Sàn để chân có thiết kế rộng rãi, được lót một thảm nhỏ phía trên bề mặt tạo sự thoải mái tối đa cho người sử dụng khi vận hành xe trong khoảng thời gian dài. Diện tích sàn để chân rộng giúp người sử dụng có thể dễ dàng cất giữ các đồ dùng khác nhau trong quá trình vận hành một cách nhanh chong và tiện lợi.

xe ga 50 phân khối

Mọi chi tiết và thắc mắc vui lòng liên hệ tới hotline 0966.888.887 hoặc các cơ sở Thế giới xe điện gần nhất !