Cập nhật tin khuyến mại xe máy điện, xe 50cc Hot nhất năm 2019

 

Hiện nay đang là dịp cuối năm 2019, các hãng xe máy điện, xe 500c đang xả hàng rầm rộ. Hãy cùng Bản tin xe điện điểm danh những khuyến mại Hot nhất, chất nhất đến thời điểm này nhé!


Giảm 7 triệu / 1 xe máy điện Xmen Hsdeluxe và Xmen Z3 Hsdeluxe 

Không thể tịn được nhưng đây là sự thật. 3 triệu/ 1 chiếc xe máy điện tầm trung quả thực rtạo điều kiện cho rất nhiều người có thể có cơ hội sở hữu được chiếc xe thời thượng mà chất lượng này.

Vậy tại sao mẫu xe này lại được xả mạnh như vậy.? Các mẫu xe này được sản xuất bởi hãng xe điện hàng đầu thế giới. những chiếc xe họ sản xuất ra với giá thành thường rơi vào khoảng 18 triệu đồng trở lên. Đó chính là hãng xe Yedea. Tháng 11 năm 2019 họ mới chính thức đặt chân vào thị trường Việt Nam. Để chuẩn bị cho hàng loạt sự ra mắt các dòng xe điện chủ chốt của hãng. Hãng muốn xây dựng thương hiệu để người dân Việt nam biết đến nhiều hơn nên đã xả kho lô xe Xmen Hsdeluxe và dành riêng cho một số đại lí lớn mẫu Z3 với chỉ 3000 xe trên toàn thế giới.

Hiện tại 2 xe này đang điện giảm sốc tại Thế giới xe điện với mức giá chỉ còn 11.500.000 đồng. Một mức giá cực hời cho các tín đồ đã mơ ước con xe Xmen bấy lâu nay. cơ hội vàng để sở hữu hàng hiệu giá rẻ là đây.

 

The gioi xe dien khuyen mai cuoi nam 2019

 

The gioi xe dien khuyen mai cuoi nam 2019

 

 Ngoài khuyến mại giảm giá Đặc Biệt gây Sốc với dòng xe Xmen Hsdeluxe  thì Thế giới xe điện hiện đang còn đi kèm nhiều khuyến mại với các dòng xe khác như:

Các mẫu xe máy điện JVC, một số mẫu xe máy 50 cc của Diabo, Nióhima cũng đang được Bên Thế giới xe điện tặng phí trước bạ và đăng kí biển số trị giá 1500.000 đồng. Quả là mức khuyến mại cũng rất đậm đối với dòng xe máy điện đúng không nào.

 

xe may dien dibao

 

Nhưng còn một khuyến mại nữa dành cho các tín đồ xe Cub và xe máy 50 cc. Đó là Họ cũng đang giảm đến 3,5 triệu cho xe 50 cc như xe Wave 50 cc dáiim, cub 81 Việt Thái, xe điện Vespas Dibao Pansy, xe Scopy Việt Thái,... 

Tính cho đến thời điểm này Thế giới xe điện đang đi đầu trong chương trình khuyến mại "Chất" thực sự đến người có nhu cầu mua xe điệnh, xe máy 50cc dịp cuối năm 2019.

 

xe may dien JVC royal

 

 

 

 

xe ga 50cc crea

 

Cùng bản tịn xe điện chờ đón tin khuyến mại từ các hệ thống xe điện khác trong những tihn tiếp theo nhé!