Chung tay bảo vệ môi trường khi sử dụng xe điện


Với tình hình môi trường hiện nay, những biến đổi khí hậu, những báo cáo về phân tích môi trường hay những lời cảnh báo về việc ô nhiễm môi trường đang ngày càng khiến con người chung sống dưới một bầu không khí nhiều chất độc hại. Vậy nên, việc bạn góp một phần nhỏ vào việc bảo vệ môi trường cũng như sử dụng dòng sản phẩm chất lượng để giữ gìn môi trường sạch đẹp chính là trách nhiệm nghĩa vụ và là quyền lợi của bạn.


Chung-tay-bao-ve-moi-truong-khi-su-dung-xe-dien-1


Việc nhỏ nhất bạn có thể làm ngay lúc này khi còn đang đi học chính là sử dụng các loại phương tiện xanh như xe điện.


Bởi lẽ, theo một số nghiên cứu, ở Việt Nam, do dân số chủ yếu sử dụng xe máy nên việc khí thải từ xe (CO2) làm cho không khí bị nhiễm bẩn, đặc biệt ở thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCm đang thuộc top những thành phố ô nhiễm nhất hiện nay. Với việc sử dụng xe điện, bạn sẽ góp phần làm giảm lượng khí bẩn được hòa vào môi trường sống, bởi xe điện là loại phương tiện giao thông an toàn, sạch với môi trường.


xe-dien-xmen-htc


>>> Xem thêm: Tìm đại lý xe đạp điện chính hãng


- Xe đạp điện:


Là loại phương tiện giao thông xuất hiện từ sớm với bàn đạp trợ lực như những dòng xe đạp thông thường, tuy nhiên được trang bị thêm nguồn điện giúp bạn di chuyển nhanh hơn so với các dòng xe đạp truyền thống mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhờ quá trình vận hành không hề thua kém bất cứ một dòng sản phẩm xe máy hiện đại nào.


Chung-tay-bao-ve-moi-truong-khi-su-dung-xe-dien-3


Với các dòng xe đạp điện nhờ có bàn đạp trợ lực nên bạn sẽ chủ động hơn khi di chuyển, tiết  kiệm điện năng cũng như tiện lợi khi hết điện giữa đường…


- Xe máy điện:


Xe máy điện là dòng được phát triển sau, trang bị cải tiến hơn về động cơ cũng như hệ thống vận hành, các dòng xe máy điện giống với xe máy tay ga hiện đại hơn nhờ quãng đường di chuyển cũng như vận tốc nhanh hơn rất nhiều nếu so sánh với xe đạp điện.


Chung-tay-bao-ve-moi-truong-khi-su-dung-xe-dien-4


Hãy chung tay bảo vệ môi trường với việc sử dụng xe đạp điện và xe máy điện cho môi trường thêm xanh – Sạch và không còn ô nhiễm không khí. Hãy vì sức khỏe của bản thân và cộng đồng.


Có thể bạn quan tâm: http://bantinxedien.com/