Có nên mua xe điện M133 Byvin không?


Một số thông tin tham khảo về xe điện M133 Byvin sẽ giúp bạn có câu trả lời cho câu hỏi: Có nên mua xe điện M133 Byvin không?

 Là mẫu xe dien mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam gần đây, những tính năng từ thiết kế đến động cơ xe sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng và ưng ý khi chọn mua.


Vậy những điểm nổi bật, những ưu nhược điểm mà M133 Byvin mang đến cho người điều khiển là gì?


Đánh giá về thiết kế xe điện M133 Byvin


Nói đến mẫu xe điện Bò điên, hẳn người tiêu dùng không còn xa lạ gì với kiểu dáng của dòng xe điện M133 Byvin, bởi sự gọn nhẹ đơn giản cũng như tiện ích, sự bền bỉ trong khả năng vận hành của xe đem đến sự yên tâm khi di chuyển cũng như sự hài lòng ưng ý khi sở hữu.


Nước sơn tĩnh điện toàn thân xe giúp cho xe có tuổi thọ lên đến trên 10 năm, đồng thời nhờ vật liệu thiết kế thép chống rỉ 100%, chắc chắn giúp bạn có thể chở được tải trọng lên tới 220kg, xe cùng bạn di chuyển êm ái trên mọi loại địa hình với hai người ngồi trên xe cùng nhiều vật dụng cá nhân khác.


Đồng thời, M133 Byvin còn là dòng xe máy điện trang bị hai bánh xe lớn lốp không săm cùng hệ thống vận hành tự động sử dụng phanh cơ an toàn. Hệ thống bảo vệ tụt áp cũng là một đặc điểm khiến mẫu xe điện này trở nên nổi trội hơn cả.


xe-dien-m133-byvin

Xe máy điện m133 byvin giá rẻ


Đánh giá về động cơ cũng như hiệu năng hoạt động của xe điện M133 Byvin


Không chỉ về thiết kế mà động cơ của xe điện M133 Byvin cũng đem đến sự ưng ý và hài lòng dành cho người sử dụng. Ấy là nhờ việc trang bị động cơ công suất 500W cùng 4 bình acquy lớn 20A giúp cho xe di chuyển êm ái, mạnh mẽ trên nhiều loại địa hình vơi mức vận tốc đạt 40km/h và quãng đường xa 60km/1 lần sạc điện.


Bên cạnh đó, việc thiết kế toàn thân xe vận hành hoàn toàn tự động với hệ thống bảo vệ tụt áp cùng khóa chống trộm điện tử an toàn giúp xe có thể di chuyển và vận hành an toàn ổn định nhất. Hai bánh xe lốp không săm cùng phanh cơ cũng là một đặc điểm giúp cho M133 Byvin cùng bạn trải nghiệm những quãng đường xa, khó đi một cách an toàn và dễ dàng, êm ái nhất.


Để tham khảo chi tiết sản phẩm hơn và có sự lựa chọn đúng đắn, bạn có thể ghé qua hệ thống cửa hàng của Thế Giới Xe Điện để trải nghiệm trực tiếp, đối với khách hàng ở tỉnh, bạn có thể liên hệ đặt hàng với chúng tôi qua hotline 0966.888.887.