Đặc điểm vượt trội của dòng xe điện Xman HS 2017 là gì?

So với các mẫu xe điện chính hãng đang có mặt trên thị trường hiện nay, nhất là với phân khúc các dòng xe điện Xmen – Xman, có thể nói Xman HS 2017 đang là phiên bản nổi bật, được săn lùng nhất nhờ những ưu điểm vượt trội từ thiết kế đến động cơ, đem đến cho người dùng cảm nhận mới mẻ và tuyệt vời nhất trên mọi nẻo đường cho người điều khiển xe.

Vậy, dòng xe điện này có đặc điểm gì nổi trội? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay sau đây:


Thiết kế của xe điện Xman HS


Khác với các mẫu xe điện khác, Xman HS nổi bật mọi góc nhìn, toàn thân xe được dập nổi thương hiệu một cách rõ ràng và sắc cạnh nhất, xe có đủ màu sắc để bạn chọn lựa. Đồng thời, đây là dòng xe điện được đầu tư và trau chuốt nên bạn dễ dàng nhìn thấy được sự khác biệt hoàn toàn so với các mẫu xe khác.

Vỏ xe được thiết kế từ vật liệu nhựa cao cấp ABS – PP siêu bền siêu chịu lực, bền bỉ theo thời gian sử dụng cũng như thách thức khí hậu Việt Nam, xe luôn như mới dù đã dùng được một khoảng thời gian dài. Đồng thời, đem đến cho bạn một dòng sản phẩm với tuổi thọ có thể lên đến trên 10 năm, giúp bạn dễ dàng sử dụng và có sự nổi trội khẳng định phong cách nhất.

xe-dien-xman-hs

Phong cách chất của xe điện Xman HS 2017

Động cơ xe điện Xman HS


Không chỉ là mẫu xe máy điện nổi bật trong thiết kế, Xman HS còn là dòng xe điện nổi trội với động cơ cao cấp, đem đến cho bạn cảm nhận mới mẻ và tuyệt vời nhất trên mọi nẻo đường. Đó là nhờ thiết kế động cơ với mức công suất 1200W giúp bạn có thể di chuyển với vận tốc xa 55km/h cùng quãng đường lên tới 100km nhờ trang bị đến 5 bình acquy lớn 20A. Sự vượt trội đó giúp cho xe điện Xman HS trở nên nổi bật hơn, vận hành mạnh mẽ hơn so với các dòng xe điện khác.


Khả năng vận hành của xe điện Xman HS


Bên cạnh sự nổi bật trong thiết kế cũng như động cơ, xe máy điện Xman HS còn là dòng sản phẩm được đánh giá cao trong khả năng vận hành, từ những ngày đầu ra mắt đến nay, mẫu xe máy điện Xmen này được dự đoán sẽ gây bão và được giới chuyên môn đánh giá rất cao, thực tế đã chứng minh điều đó là đúng khi Xman HS được người tiêu dùng đặc biệt tin tưởng và chọn dùng cũng như thuộc top2 xe điện bán chạy nhất hiện nay, điều này đủ thấy dòng xe này HOT như thế nào.

Ngoài ra, Xman HS còn là dòng xe điện được tin dùng nhờ sự di chuyển an toàn trên mọi nẻo đường. Xe trang bị hai bánh xe lớn lốp không săm với tiết diện tiếp xúc mặt đường lớn, lại có hai phanh đĩa, hai củ dầu phanh giúp cho mẫu xe điện này di chuyển an toàn hơn cả. Đặc biệt với đoạn đường khó: Ổ gà, ổ voi, leo dốc… Xman HS dễ dàng chinh phục một cách nhẹ nhàng nhất. Bên cạnh đó, hai giảm xóc sau cùng hai phuộc nhún trước cũng giúp cho dòng xe điện này di chuyển êm ái trên tất cả mọi loại địa hình. Đem đến cho bạn sự ưng ý và hài lòng không thể chê vào đâu được.

Nếu bạn đang quan tâm một dòng xe điện Xmen thật phong cách, hãy nhanh tay đặt hàng với chúng tôi ngay từ hôm nay để sở hữu phiên bản cao cấp này: 0966.888.887