Đánh giá chi tiết xe điện Xmen HS Deluxe 2019

Xmen - mẫu xe máy điện chính hãng được người dùng ưa chuộng đặc biệt là giới trể. Bởi những mẫu xe này luôn mang trên mình kiểu dáng thể thao thu hút cùng những tính năng nổi bật nhất và những trang bị hiện đại.


Dẫn đầu mầu xe này quả là thiếu sót nếu không nhắc tới mẫu xe điện Xmen HS Deluxe 2019 với kiểu dáng nổi bật và trang bị hệ thống động cơ hiện đại. Ban hãy cùng bào viết dưới đây để có thông tin về mẫu xe này.


Đánh giá kiểu dáng của xe điện


Quả thực mẫu xe điện Xmen này đã thu hút người dùng bởi chính thiết kế của mình. Mang trên mình kiểu dáng thể thao với thiết kế nam tính cùng nét năng động của tuổi trẻ đã tạo nên mẫu xe điện nổi bật này. Và xe điện Xmen HS Deluxe 2019 cũng được đánh giá là mẫu xe đáng mua nhất hiện nay.


Từng đường nét khỏe khoắn trên thân xe khiến xe thêm thu hút hơn cùng những thiết kế sắc nét trong trang bị của xe. Sánh cùng với kiểu dáng của xe là sự hỗ trợ đắc lực trong việc trang bị màu sắc xe khi mẫu xe điện này được sử dụng với nhiều màu khác nhau. Nhờ vậy điều này có thể làm thỏa mãn nhu cầu lựa chọn màu sắc yêu thích củ người dùng.


xe-may-dien-xmen-hsdeluxe


Tiện ích trang bị trên xe


Tay ga của xe được thiết kế cứng cáp, tích hợp các phím bấm tiện dụng giúp người dùng nhanh chóng làm quen và đ iều khiển xe tốt hơn.


Đồng thời xe điện Xmen HS Deluxe 2019 cũng được trang bị thêm đồng thời điện tử thông minh, màn hình sắc nét hiển thị đầy đủ các thông số cần thiết của xe và đồng hồ xe nằm giữa hai tay lái khiến người dùng nắm bắt được các thông tin của xe một cách nhanh chóng và chính xác nhất.


Đèn xe thiết kế hiện đại nằm ở mặt trước của xe, sử dụng bóng đèn với kích thước lớn, ánh sáng trắng giúp người dùng an toàn và an tâm hơn khi di chuyển xe vào ban đêm.


xe-may-dien-xmen-hsdeluxe


Hệ thống động cơ mạnh mẽ của xe


Hệ thống động cơ của xe cũng được chú trong và đầu tư hơn nữa khi sử dụng động cơ hiện đại với mưc công suất động cơ lớn lên đến 1200W. Cũng chính nhờ mức động cơ này mà xe có thể di chuyển với mức vận tốc lớn hơn trong khoảng 40-45km/h.


Mức vận tốc này đã được thử nghiệm bởi Thế giới xe điện trong điểu kiện di chuyển ở nước ta. Xe điện Xmen HS Deluxe 2019 cũng được trang bị 5 bình 20A giúp xe có khả năng di chuyển với đoạn đường dài hơn 80-100km trong một lần sạc đầy bình.


An toàn và tiện ích dành cho người dùng


xe-may-dien-xmen-hsdeluxe


Xe điện Xmen HS Deluxe 2019 còn được trang bị thêm hệ thống phanh đĩa hiện đại cho bánh trước kết hợp nhuần nhuyễn cùng phanh cơ cho bánh sau giúp tạo lực dẫn động đầu phanh lớn đảm bảo an toàn cho người dùng ngay cả khi xe phanh gấp hoặc dừng lại đột ngột. Ngoài ra, mẫu xe này cũng được trang bị thêm lốp không săm cho cả bánh trước và bánh sau, đường kính bánh lớn, bề mặt bánh nhám giúp xe bám đường tôt hơn và người dùng thêm an tâm hơn khi đồng hành cùng xe.


Về tiện ích thì xe điện Xmen HS Deluxe 2019 cũng được trang bị đầy đủ. Sàn để chân rộng giúp người dùng để chân thoái mái hơn khi điểu khiển xe, bề mặt sàn nhám giúp hạn chế trơn trượt và bắn bẩn nhất là khi bạn di chuyển xe vào trời mưa. Yên xe bọc đệm êm ái, cốp rộng có khóa an toàn. Sử dụng giảm sóc lò xo cứng chắc giúp người dùng thêm thoải mái hơn khi đồng hành cũng mẫu xe này.


Thế Giới Xe Điện : 0966.888.887 -0242.210.8888

Tổng hợp bởi Thế Giới Xe Điện.