Đánh giá vè xe máy 50cc Nioshima

Thiết kế là mẫu xe máy tay ga phân khối nhỏ vì vậy mẫu xe máy tay ga 50cc Nioshima thích hợp với cả những người không có bằng lái. Đó là ưu điểm nổi bật của xe tay ga 50cc Nioshima nói cũng và dòng xe máy 50cc nói riêng.


Đánh giá về thiết kế của xe


Mẫu xe ga 50cc Nioshima được đánh giá cao về mặt thiết kế bởi mang tới mẫu xe điện có kiểu dáng tổng quan cực sang trọng và thời trang. Được lấy cảm hững từ những dòng xe máy tay ga với những đường cong nổi bật trên thân xe tạo nên nét nữ tính đầy thu hút của dòng xe này

Toàn thân xe được dập nổi thương hiệu Nioshima, vỏ xe được làm từ nhựa cao cấp, “khoác” lên mình nước sơn sáng bóng và vô cũng bắt mắt. Vỏ xe đã góp phần không nhỏ tại nên tính thẩm mỹ cũng như khả năng bền đẹp với thời gian cho xe


Danh gia ve xe may 50cc Nioshima 


Đánh giá về động cơ xe


Về hệ thống động cơ mẫu xe tay ga 50cc này sử dụng động cơ xi lanh 4 kỳ, làm mát tự động bằng không khí . Dung tích xi lanh 49,3cm3, dung tích bình xăng khoảng 3,7l. Xe ga 50cc Nioshima có khả năng di chuyển với mức vận tốc lên đến hơn 60km/h.


Đánh giá mức độ an toàn


Đầu xe là thiết kế hệ thống đèn xe sử dugj hai đèn kết hợp đèn pha và đèn cos. Sử dụng bóng đèn có kích thước lớn, kiểu đèn vuông. Vỏ đèn được bọc bằng lớp viền mạ crom khiến mẫu xe này tở nên thu hút hơn bao giờ hết đồng thời gia tăng tính an toàn khi di chuyển xe vào trời tối.

Phanh xe tay ga 50cc Nioshima được sử dụng phanh đĩa cho bánh trước cùng phanh kéo cho bánh sau. Kết hợp cùng bộ vành đúc lốp không săm giúp bảo đảm tính an toàn cho người dùng.

 

 

 

>>>Các bạn có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm xe máy 50cc tại: https://thegioixedien.com.vn/avd40_xe-may-50cc

 

>>>Hoặc nếu muốn tìm hiểu các sản phẩm xe đạp điện, tham khảo tại: https://xedien.com.vn/xe-dap-dien

 

Xe hiện đang được bày bán tại tất cả các cửa hàng đại lý của Thế Giới Xe Điện và được khuyến mãi Tặng 100% phí đăng ký biển số, trước bạ + biển số trị giá 1,5 triệu.

 

Công Ty TNHH Thế Giới Xe Đạp Điện
Liên Hệ :
Hà Nội: 024.22108888 - 096.888887
Hồ Chí Minh: 028.39739298