Đồng hành cùng xe điện Vespa Dibao trên mọi nẻo đường

Thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng và động cơ cao cấp xe điện Dibao sẵn sàng cũng bạn đồng hành thả ga bất cư nơi đâu. Không còn đơn giản là phương tiện di chuyển mà xe điện còn là người bạn đồng hành giúp cho bạn có những trải nghiệm cực đã trên mọi nẻo đường.


Đồng hành cùng xe điện Vespa Dibao trên mọi nẻo đường


Ngay từ những ngày đầu xuất hiện trên thị trường xe điện Việt Nam, dòng xe Dibao đã trở thành đại diện của xu hướng mới là đại sứ cho phong cách cá tính, mạnh mẽ và thể thao của nhiều bạn trẻ. Một điều không thể bỏ qua đó là đối với xe điện, người dùng ưa chuộng cũng bởi sự thân thiện với môi trường.


Cũng giống như những dòng xe đạp điện khác, khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam dòng xe Dibao đã khiến người tiêu dùng “điêu đứng” bởi nó giúp cho những phiền phức khi tham gia giao thông được giảm bớt. Vốn là một thương hiệu nổi tiếng được nhiều người tiêu dùng yêu thích bởi chất lượng sản phẩm cao, xe điện Dibao ngày càng cho ra đời nhiều hơn mẫu xe đầy lối cuốn.


Đồng hành cùng xe điện Vespa Dibao trên mọi nẻo đường


>>> Xem thêm: Nữ hoàng xe máy điện chỉ có thể là Vespas Dibao


Một sản phẩm chất lượng như xe điện Dibao còn thu hút được khách hàng bởi mức giá cực kỳ hấp dẫn. Đa phần các dòng xe điện Dibao đều có mức giá không vượt quá 15 triệu đồng, đây là mức giá được mọi người đánh giá là phù hợp với chất lượng của sản phẩm và được người tiêu dùng rất ủng hộ.


Mới đây là chiếc xe đạp điện được mệnh danh với cái tên đầy cao quý “nữ hoàng” xe điện Vespas Dibao được cho ra mắt và đã nhanh chóng chiếm được cảm tình từ phía người tiêu dùng. Là một thương hiệu có uy tín, mỗi sản phẩm xe điện của thương hiệu Dibao đều được người tiêu dùng đón đợi. Không phụ sự mong đợi đó, xe điện Dibao ngày càng được trang bị động cơ hiện đại và cao cấp hơn lên tới 1000 và 1200w cho vận tốc lên tới 50km/h thỏa mãn sự mong muốn của người tiêu dùng. Không chỉ thế, quãng đường mà xe điện Dibao đi được cũng được nâng lên nhờ trang bị bình ác quy có dung lượng 20Ah mang tới cho người dùng sự thích thú vô cùng.
Để tìm hiểu hơn về dòng xe điện này, bạn hãy liên hệ đến số hotline của Thế Giới Xe Điện: 04.2210.8888 để được tư vấn tốt nhất nhé!