JVC XMen F1 Phanh đĩa - Vua của xe điện Xmen

Mẫu xe với thiết kế gây ấn tượng mạnh với người dùng và số lượng sử dụng ngày càng gia tăng. Vậy mẫu xe JVC Xmen F1 này có gì đặc biệt, thông tin về xe sẽ được tiết lộ trong bài viết dưới đây.


Đánh giá động cơ


xe-dien-jvc-xmen-f1


Xe điện JVC Xmen F1 được trang bị hệ thống động cơ hiện đại có công suất lớn giúp mẫu xe này vận hành với mức vận tốc nhanh hơn 500km/h. Cùng với đó mẫu xe điện chính hãng này cũng được trang bị thêm 5 bình ác quy 20A giúp xe vận hành với đoạn đường dài hơn 80km trong một lần sạc đầy.

 

Ngoài mặt động cơ thì vấn đề đảm bảo an toàn cho người dùng cũng được chú trọng hơn khi xe điện JVC Xmen F1 trang bị hệ thống phanh xe hiện đại. Sử dụng phanh đĩa trước cùng phanh cơ cho bánh sau giúp người dùng thêm an tâm hơn khi đồng hàng cùng mẫu xe này trên mọi cung đường. Thêm nữa, bánh của xe điện cũng được sử dụng lốp không săm với đường kính bánh lớn, tăng diện tích tiếp xúc với mặt đường giúp tăng ma sát và hạn chế trơn trượt khi di chuyển cùng xe.


Đánh giá về thiết kế


xe-dien-jvc-xmen-f1

Phần đầu xe với thiết kế đồng hồ điện tử thông minh, mặt đồng hồ sắc nét nhờ đó hiển thị đầy đủ các thông số cần thiết giúp người dùng nắm bắt một các nhanh chóng và chính xác nhất. Mặt tước của mẫu xe máy điện này được thiết kế với đèn xe hiện đại , bóng đèn xe cỡ lớn, ánh sáng trắng.


Thân xe máy điện được thiết kế với sàn để chân xe rộng, bề mặt sàn nhám giúp hạn chế bám bẩn đặc biệt là khi người dùng di chuyển xe vào trởi mưa. Yên của mẫu xe điện này cũng được quan tâm hơn khi thiết kế yên xe rộng, bè mặt yên bọc đệm êm ái. Nhờ vậy người dùng có thể cảm thấy thoải mái hơn khi đồng hành cùng mẫu xe này trên mọi cung đường.


Các dòng xe máy 50cc và xe máy điện đang được bày bán tại tất cả các cửa hàng đại lý của Thế Giới Xe Điện và được khuyến mãi Tặng 100% phí đăng ký biển số, trước bạ + biển số trị giá 1,5 triệu.

 

>>>Các bạn có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm xe máy điện tại: Xe máy điện

>>>Hoặc nếu muốn tìm hiểu các sản phẩm xe đạp điện, tham khảo tại: Xe đạp điện