Một số đặc điểm nhận diện xe điện Ninja Dibao

 

Nói đến vấn đề nhận diện thương hiệu cũng như nhận diện sản phẩm chính hãng chưa bao giờ là điều dễ dàng, bởi các sản phẩm fake, nhái trên thị trường tràn lan rất nhiều, khiến người tiêu dùng gặp khó khăn. Vậy với sản phẩm Ninja Dibao, bạn cần nhận biết được sản phẩm chính hãng như thế nào? Hãy cùng Thế Giới Xe Điện nhận diện ngay sau đây nhé.


Thiết kế


Bạn cần quan sát chi tiết và chính xác và tỉ mỉ về dòng sản phẩm này, toàn thân xe sẽ được dập thương hiệu Nijia rõ ràng, sắc nét. Ở thân xe, động cơ, bánh xe, phanh đĩa, đồng hồ hoặc cìa khóa đều được khắc họa rõ nét thương hiệu Nijia.


Màu sắc xe sắc nét, bắt mắt, bóng mượt không lòe loẹt. Đường nét toàn thân xe được trau chuốt một cách tỉ mỉ, kĩ càng và tinh tế. Không có cảm giác bị cứng, thô như những dòng xe điện Nhái khác.


Vận hành


Khi di chuyển với xe chính hãng, điều bạn cảm nhận được rõ nét nhất chính là sự êm ái, mượt mà chinh phục nhiều nẻo đường khó di chuyển, lúc tăng tốc, xe đi êm không bị giật, lướt nhẹ, đồng thời xe rất ít khi bị hỏng hốc.

>> https://xedien.com.vn/ninja

Xe đạp điện Ninja 2016


Cách sử dụng


Xe đi êm với vận tốc có thể đạt được 30-35km/h, tuy nhiên bạn cũng cần tuân thủ nguyên tắc khi đi xe đó là không được vít ga đột ngột mà cần đi đều ga, lên ga từ từ. Khi bạn tuân thủ được nguyên tắc này cũng giúp cho bạn tiết kiệm được tối đa điện năng khi vận hành xe.


Với những đoạn đường đi dốc, đường đi khó, tốt nhất bạn nên đạp trợ lực để có thể hỗ trợ tích cực cho xe khi di chuyển, đồng thời giúp tiết kiệm được điện năng xe.

>> Xem thêm: Khi chọn mua xe đạp điện cần lưu ý những vấn đề gì? (Phần II)

 

Khi sử dụng xe sau khi di chuyển xong, bạn không nên sạc điện luôn cho xe mà cần phải đợi cho xe nguội rồi mới sạc. Đồng thời, chỉ sạc điện cho xe khi mức điện năng trong xe chỉ còn


Khi sạc điện cho xe, bạn không nên sạc điện cho xe quá lâu, mặc dù xe đã được tích hợp tính năng ngắt sạc khi điện năng đầy. Tuy nhiên để tốt nhất thì bạn nên rút sạc điện khi điện đã đầy bình.


Không chở xe quá tải trọng, với mức tải trọng 140kg của xe đạp điện Ninja Dibao, bạn chỉ nên chở thêm 1 người ngồi sau xe để đảm bảo được vận hành ổn định nhất.


Xe đạp điện Nijia Dibao được nhập khẩu chính hãng Nijia đem đến hiệu năng hoạt động tốt nhất, là sản phẩm chính hãng được phân phối chính thức tại hệ thống cửa hàng của Thế Giới Xe Điện.


Chúc quý bạn chọn mua được một sản phẩm xe điện Ninja Dibao chính hãng tại đơn bị phân phối uy tín nhất.