Một số dòng xe đạp điện có bàn đạp


Nếu bạn đang “ngại ngùng” về vấn đề đăng kí biển số xe máy điện theo quy định của nhà nước thì việc sở hữu những dòng xe đạp điện không cần đăng kí biển số là sự lựa chọn số 1. Vậy một số mẫu xe đạp điện có bàn đạp hiện nay gồm những mẫu nào? Xe đạp điện nào đang thịnh hành và được lựa chọn ưu tiên sử dụng?


Hãy cùng Thế Giới Xe Điện khám phá “bí mật đã được bật mí” ngay dưới đây nhé: Bạn cũng đừng quên mức giá cực tốt đến từ những dòng sản phẩm này chỉ rơi vào khoảng dưới 10 triệu thôi nhé. Giá cực tốt để “yêu thương”.


xe-dap-dien-honda-a6-phien-ban-2017

Xe đạp điện có bàn đạp: Honda A6 bản 2017


1. Xe đạp điện có bàn đạp: Honda A6 bản 2017


Đây là mẫu xe đạp điện có bàn đạp nhập khẩu chính hãng Honda Nhật Bản được người dùng yêu thích hiện nay. Với nhiều cải tiến so với phiên bản cũ năm 2016, A6 bản 2017 thực sự đã tạo nên làn gió mới trên thị phần nhờ thiết kế đẹp, động cơ được nâng cấp đáng kể với công suất max 350W.


Hiện tại, giá bán của dòng sản phẩm này cũng ở mức trên dưới 9 triệu, mức giá tốt để giúp bạn sở hữu mẫu xe đạp điện chính hãng đảm bảo chất lượng nhất.


2. Xe đạp điện có bàn đạp: Bridgestone SLI48


Là dòng xe đạp điện có bàn đạp duy nhất trên thị trường sử dụng pin, công nghệ Lithium – Ion Nhật Bản, đem đến trải nghiệm vượt trội hơn hẳn, dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Bridgestone chưa có dấu hiệu hết hot bởi những tính năng mà xe đem lại: Quãng đường, vận tốc, vận hành… không hề thua kém bất cứ một dòng sản phẩm xe máy điện nào khác.


Hiện giá bán của mẫu xe điện này rơi vào khoảng trên dưới 15 triệu đồng. Bạn có thể sở hữu ngay để có trải nghiệm bền bỉ mà SLI 48 đem lại. Chắc hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên đó.


3. Xe đạp điện có bàn đạp: Dk Samurai


Đây là mẫu sản phẩm mới đến từ thương hiệu Dkbike trong năm nay, được lấy cảm hứng từ võ sĩ đạp Samurai, Dk Samurai đã gây sức hút không nhỏ với các tín đồ ngay từ thời điểm đầu ra mắt.


Điểm nổi trội mà dòng xe điện có bàn đạp này đem lại cho người dùng chính là thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với nhiều độ tuổi đều có thể sử dụng, đồng thời, màu sắc xe cũng đa dạng để lựa chọn. Mức giá thành xe cũng hoàn toàn phù hợp chỉ vào khoảng trên dưới 11 triệu đồng.


xe-dien-dk-samurai

Xe đạp điện có bàn đạp: Dk Samurai


4. Xe đạp điện có bàn đạp: Ninja Maxbike 20A


Đây là mẫu sản phẩm mới trên thị phần xe điện hiện nay, nâng cấp đáng kể về acquy, công suất, động cơ, Ninja Maxbike 20A đã thổi 1 làn gió mới vào thị trường Việt Nam, nhân đôi “sức mạnh” so với bản Ninja thường đem lại cho người dùng trải nghiệm mới mẻ nhất.


Hiện tại mức giá thành xe rơi vào khoảng trên dưới 10 triệu đồng – Quá hợp lý để sở hữu dòng xe đạp điện có bàn đạp đầy sức hút này.


5. Xe đạp điện có bàn đạp: Một số mẫu xe khác


Ngoài 1 số phiên bản xe đạp điện có bàn đạp nổi trội ở trên, không thể bỏ qua một số dòng xe đạp điện khác cũng đang làm mưa làm gió trên thị trường và đang là những mẫu bán chạy được yêu thích hiện nay.


Bạn có thể tham khảo ngay:


+ M133 Sport 2017 giá rẻ chỉ trên dưới 7 triệu đồng

+ Ninja Dibao: Chỉ tầm giá 9 triệu đồng nhập khẩu chính hãng Dibao Đài Loan.

+ Một số mẫu Bridgestone sử dụng bình acquy: Bridgestone PKD 18, Bridgestone SPK 48…có mức giá tầm 12 triệu đồng.

+ Một số mẫu xe đạp điện Honda: Honda A8, Honda M6, Honda M7…

+ Xe đạp điện Juno Yadea: Xe điện giá rẻ không thể bỏ qua.

+ Ngoài ra còn một số mẫu Ninja, Yamaha…. Đều là các dòng xe đạp điện có bàn đạp giá thành tốt mà người dùng có thể tham khảo để chọn mua xe.


Hy vọng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn tìm kiếm được cho mình dòng xe đạp điện có bàn đạp phù hợp nhất, đồng thời cũng tham khảo được mức giá hiện hành của các dòng xe điện này.


Mọi chi tiết quý bạn có thể tham khảo thêm tại: https://xedien.com.vn/ 


Hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm: 0966.888.887