Những băn khoăn quanh việc mua xe máy 50cc

Bên cạnh những mẫu xe điện nổi bật thì những mẫu xe máy 50cc cũng là lựa chọn dành cho người dùng. Từ lâu những mẫu xe này được biết với những dòng xe Cub đã gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ.

Bên cạnh thiết kế đẹp của xe thì người dùng cũng đang băn khoăn khi mua và sử dụng những mẫu xe này.


Có nên mua xe này không


Xe máy 50cc


Chắc hẳn đây là băn khoăn đầu tiên của người dùng khi tiếp xức với mẫu xe máy 50cc này. Về tổng quan các mẫu xe máy xăng 50cc được thiết  kế với kiểu dáng khá nữ tính, sử dụng phân khối nhỏ dành riêng cho nữ giới. Bên cạnh đó xe có khung xe nhỏ mang tới kích thước nhỏ gọn, trọng lượng xe nhẹ giúp chị em dễ dàng di chuyển hơn.

Vì vậy mẫu xe này thích hợp với chị em phụ nữ hơn. Nhỏ , đẹp mà vẫn đảm bảo nhu cầu di chuyển. Ngoài ra các mẫu xe này cũng có tính năng như những mẫu xe máy bình thường khác. Thiết kế phanh đĩa, lốp không săn, vành đúc... đảm bảo an toàn.


Độ tuổi nào đi được xe


xe máy 50cc


Khi mua xe người dùng cũng khá băn khoăn điều này bởi theo quy định của Luật giao thông đường bộ có quy định rõ ràng về độ tuổi có thể di chuyển xe. Với mẫu xe máy 50cc này thì người có đủ điều kiện di chuyển xe là những người trên 16 tuổi và không cần bằng lái xe. Nguyên nhân này là do các mẫu xe này có phân khối 50cc được xếp loại vào xe gắn máy. Đây cũng là ưu điểm của mẫu xe với những bạn học sinh khi tới trường.


Có những mẫu xe nào


Với xe 50cc thì cũng được phân làm hai loại là xe cub 81 và xe tay ga 50cc. Chủng loại của các mẫu xe này hiện nay cũng khá đa dạng. Đa số những mẫu xe này mang tới thiết kế được lấy cảm hững từ kiểu dáng Vespa của Ý mang tới vỏ ngoài khá thu hút người dùng.


Giá xe bao nhiêu


xe máy 50cc


Về mức giá của xe thì những mẫu xe máy 50cc này có mức giá bán thấp hơn so với những mẫu xe máy thông thường. Mức giá dao động của xe trong khoảng 12-20 triệu phù thuộc vào tùy loại xe của các nhà sản xuất.


>> Xe máy 50cc bao nhiêu tuổi đi được

 


Mua ở đâu


Do nhu cầu sử dụng của người dùng nên các cửa hàng bán xe cũng khá nhiều. Tuy nhiên với tình trạng này lại khá khó để kiểm soát chất lượng của sản phẩm. Vì vậy người dùng cũng khá băn khoăn về địa chỉ mua hàng. Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ mua hàng uy tín dưới đây.

 

Hà Nội

*Showroom 1 : 154 Phạm Văn Đồng . Cầu Giấy . Hà Nội.

 

*Showroom 2 : 74 Nguyễn Lương Bằng. Đống Đa . Hà Nội.
_____________________

Hồ Chí Minh

*Showroom 1 : 635 Lũy Bán Bích. Phương Bình Thạnh. Quận Tân Phú. Hồ Chí Minh.


*Showroom 2: 65-67 Đường Võ Thị Sáu. Phường 6. Quận 3. Tp.HCM