Những lưu ý quan trọng khi bạn mua xe điện

Thị trường xe điện hiện nay với tình trạng “vàng thau lẫn lộn” khiến người dùng khó khăn và hoang mang hơn khi lựa chọn và sử dụng xe điện. Chính vè tránh những tình trạng “tiền mất tật mang” không đáng có Thế giới xe điện mang tới cho bạn những lưu ý quan trọng nhất khi bạn đi mua xe. Bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có những thông tin hữu ích nhất.


Trước khi mua


Xe điện Aima Jeek

Xe điện Aima Jeek nhập khẩu chính hãng Aima


Trước khi mua xe bạn cần phải nắm bắt được những thông tin cần thiết như loại xe bạn muốn mua, mức giá của xe , xe của hãng nào… để tiến hành “khoanh vùng” đối tượng cần mua. Mẹo nhỏ khi lựa chọn mẫu xe là bạn hãy tham khảo ý kiến của người thân hoặc bạn bè xung quanh có sử dụng những mẫu xe điện mà bạn thích để cân nhắc việc sử dụng. Hoặc bạn có thể tìm hiểu qua Google và cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn. Ngay sau khi đã tìm được mẫu xe mà bạn muốn mua, bạn tìm hiểu tới địa chỉ bán của xe. Bạn hãy chọn những có sở bán hàng có uy tín và bán những mặt hàng đã được khẳng định về chất lượng. Bạn nên nhớ xe điện chính hãng thường không có giá rẻ, và tiền nào thì của đấy.


Trong khi mua


Trong quá trình chọn mua xe bạn nên lưu ý đến việc kiểm tra xe, khả năng vận hành của xe xem xe có hoạt động ổn định và đảm bảo an toàn không. Bên cạch đó bạn cũng cần yêu cầu nhân viên bán hàng hướng dẫn các thao tác sử dụng xe đúng cách . Ngoài ra một lưu ý quan trọng nữa là bạn nên yêu cầu đại lý, cửa hàng phân phối cung cấp các giấy tờ có hiệu lực, sổ bảo hành, sổ hướng dẫn sử dụng và các thông tin liên hệ khác

>> https://thegioixedien.com.vn/dibao


Xe điện Vespa Dibao 2017

Xe máy điện Vespa Dibao nhập khẩu chính hãng Dibao


Sau khi mua


Khi đã mua được xe bạn nên dành thời gian đọc kỹ sổ hướng dẫn sử dụng và nắm vững được các điều cần lưu ý khi vận hành và bảo dưỡng xe hàng ngày. Trong trường hợp giao xe cho người khác sử dụng, bạn cần hướng dẫn các thao tác vận hành sử dụng và điều khiển phương tiện để tránh gây hỏng hóc không đáng có với xe của mình. Đặc biệt bạn cần cẩn trọng khi giao xe cho người chưa đủ khả năng tham gia giao thông theo quy định của pháp luật.


>> Những chú ý an toàn khi sử dụng xe đạp điện, xe máy điện


Trong quá trình vận hành và sử dụng xe , bạn cần thao tác chính xác theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất . Trong trường hợp xảy ra bất cứ vấn đề gì về hỏng hóc, trục trặc kỹ thuật, bạn mang xe nagy tới trạm bảo hành, đại lý, cơ sở bảo hành gần nhất. Xin lưu ý thêm bạn tuyệt đối không tự ý sửa chữa gây ảnh hưởng đến việc bảo hành xe của bạn đồng thời có thể chữa “lợn lành thành lợn què” nếu bạn không biết. Với những khách hàng mua xe tại Thế giới xe điện gặp bất kỳ trục trặc gì bạn mang xe tới Trung tâm bảo hành đỉa chỉ 330 Khâm Thiên để được hỗ trợ kịp thời bạn nhé.