Xe điện Dibao Nami – Nổi bật với động cơ vận hành cực khỏe

Xe điện ngày này đã và đang dần trở thành phương tiện được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đồng thời là một trong những thị trường tiềm năng ở nước ta. Có sự góp mặt của nhiều mẫu xe trong và ngoài nước khiến thị trường thêm đa dạng hơn.


Hãng xe điện Dibao cũng góp phần không nhỏ với những mẫu xe máy điện nổi bật và thu hút thị trường hiện nay. Được người dân nước ta biết đến với những mẫu xe mãy điện như Zoomer Dibao, Vespa Dibao… hay gần đây nhất là mẫu xe điện Dibao Nami – một trong những mẫu xe được đánh giá cao trong thiết kế mà cả ở khả năng vận hành của xe.


Thiết kế nữ tính


Xe điện Dibao Nami


Xe điện Dibao Nami với thiết kế mang tới cho người dùng kiểu dáng nữ tính, đường nét mềm mại trên thân xe cùng màu sắc của xe được dầu tư kỹ lưỡng hơn. Màu xe được nổi bật trên nước sơn tĩnh điện sáng bóng khiến dòng xe này trở nên thu hút hơn và khiến người dùng khó có thể dời mắt ngay từ ánh nhìn đầu tiên.


Bên cạnh kiểu dáng của xe là trang bị hiện đại của xe. Đầu tiên là phần đầu của xe với thiết kế tay ga mượt mà khoảng cách phù hợp với vóc dáng người Việt đồng thời còn có các phím bấm tiện dụng giúp bạn nhanh chóng là quen và điều khiển xe nhẹ nhàng và thuận tiện hơn. Cùng với đó là đồng hồ điện tử thông mình nằm giữa hai tay lái giúp bạn nắm bắt các thông tin của xe nhanh chóng, chính xác, thuận tiện nhât khi xe đang vận hành.


Đuôi của xe máy điện nổi bật yên xe bọc đệm êm ái cùng đèn hậu thiết kế bắt mắt giúp người dùng luôn cảm thấy thoải mái hơn khi điều khiển xe đồng thời giúp người dùng an toàn hơn khi sang và chuyển làn đường.


Động cơ hiện đại


Xe điện Dibao Nami


Mẫu xe điện Dibao này cũng được nâng cấp hơn rất nhiều trong trang bị động chinh bởi vậy nên xe điện Dibao Nami thu hút người dùng đồng thờ xe có khả năng vận hành ổn định. Được thiết kế là xe máy điện nên dòng xe này cũng được trang bị động cơ có công suất lớn đạt tối đa lên đến 1300W. Chính nhờ vậy xe di chuyển với tốc độ nhanh hơn 60km/h. Mức tốc độ này đã được Thế giới xe điện thử nghiệm trong tình hình giao thông và đường xá ở nước ta. Cùng với đó xe còn được thiết kế với 3 nấc tốc độ nhanh – trung bình – chậm giúp người dùng có nhũng khoảnh khắc đặc biệt với những nấc tốc độ khác nhau. Trang bị 5 bình 20A giúp xe di chuyển với đoạn đường dài hơn 80-100km trong một lần sạc.


An toàn cho người dùng


Nhằm đảm bảo an toàn cho bạn thì hệ thống phanh của xe cũng được nâng cấp hơn khi sử dụng phanh đĩa – dòng phanh đang được ứng dụng nhiều nhất hiện nay. Chính nhờ vậy bạn di chuyển thêm an toàn và an tâm hơn rất nhiều.


>> Nữ hoàng xe máy điện chỉ có thể là Vespas Dibao


Chúc bạn sớm có những hành trình tuyệt vời hơn cùng mẫu xe này trong thời gian không xa tới.