Xe điện DK Samurai – Sức mạnh đến từ các “võ sĩ đạo”

Mẫu xe đạp điện mới ra mắt thị trường trong thời gian gần đây của hãng xe điện DKbike cũng đủ người dùng “đứng ngồi không yên”. Không chỉ có mức giá thành hợp lý mà mẫu xe này còn được sở hữu thiết kế bắt mắt, thu hút và được mệnh danh là các “võ sĩ đạo”. Bạn hãy cũng Thế giới xe điện tìm hiểu kỹ hơn về mẫu xe này thông qua bài vết dưới đây.


Thiết kế mạnh mẽ cá tính thu hút người dùng


Xe điện Dk Samurai


Mang tới cho người dùng mẫu xe điện mới với thiết kế cá tính, mạnh mẽ được lấy cảm hứng từ những vị anh hùng “võ sĩ đạo” trong truyền thống của Nhật Bản với tinh thần thiện chiến , sức mạnh và tài năng. Tay ga với thiết kế cứng cáp, phím bấm tiện dụng giúp người dùng nhanh chóng làm quen và điều khiển xe trở nên đơn giản hơn. Trang bị thêm đồng hồ điện tử hiện đại giúp người dùng năm bắt được các thông số của xe một cách nhanh và chính xác nhất.


Bên cạnh thiết kế nổi bật và khả năng ghi điểm với người dùng trong trang bị màu sắc của xe. Với đầy đủ màu, mổi bật trên nước sơn sáng bóng giúp bạn thêm thu hút hơn khi đồng hành cùng mẫu xe này.


Trang bị động cơ vận hành ổn định đảm bảo an toàn


Xe điện Dk Samurai


Sánh cùng thiết kế nổi bật của xe là hệ thông động cơ hiện đại. Xe đạp điện DK Samurai được trang bị công suất động cơ 600W giúp xe nhanh chóng đạt tới mức vận tốc tối đa 30-35km/h. Đồng thời được trang bị thêm 5 bình 20A giúp xe di chuyển được đoạn đường dài hơn 50km trong một lần sạc đầy bình.


Cùng với hệ thống động cơ sản xuất trên cộng nghệ hiện đại cho khả năng vận hành ổn định xe còn được trang bị thêm phanh đĩa cho bánh trước cùng phanh cơ cho bánh sau đảm bảo an toàn cho người dùng.


Gia tăng tiện ích cho người dùng


>> Xe điện Roma S DKbike – Mẫu xe hiện đại cùng động cơ vận hành ổn định

>> Xe điện – Những lý do bạn nên lựa chọn và sử dụng ngay


Xe điện Dk Samurai cũng được trang bị những tiện ích nổi bật giúp người dùng cảm thấy thoải mái hơn khi đồng hành cùng xe. Đầu tiên là bạn đạp trợ lực cho xe hỗ trợ đắc lực cho bạn khi xe hết điện giữa đường.


Sàn để chân đủ rộng giúp bạn để chân thoải mái hơn khi đồng hành cùng xe. Yên xe bọc đệm êm ái .


Xe được trang bị thêm cốp trước giúp bạn để các vật dụng cá nhân thuận tiện và an toàn hơn khi đồng hành cùng xe. Trang bị thêm giảm sóc lò xo cứng chắc ở bánh sau của xe giúp bạn luôn thấy êm ái khi đồng hành cùng xe trên mọi đoạn đường.


Hiện xe đang được xả hàng giá cực sốc tại hệ thống cửa hàng của Thế Giới Xe Điện chỉ 11.400.000 vnđ - Nhanh tay lựa chọn ngay từ hôm nay.