Xe điện Giant – Bò chiến đáng mong đợi của hãng Giant

Từ lâu những mẫu xe điện của hãng Giant Đài Loan được gọi với cái tên “bò điên” ghi dấu ấn tượng trong lòng mỗi học sinh , sinh viên. Được gọi bởi cái tên này là bởi mẫu xe mang tinh thần hiếu chiến của những chú bò Tây ban nha được thể hiện đầy đủ trong từng chi tiết trên thân xe. Năm 2017 đánh dấu bởi hãng xe này đã nhanh chong cho ra mắt phiên bản mới Giant 133DS với những cải tiến trong thiết kế và nâng cấp trong động cơ. Dưới đây là những thông tin chi tiết về mẫu xe này.


Cải tiến trong thiết kế của xe điện


Xe điện Giant 133DS


Nếu bạn để ý một chút bạn sẽ thất ngay sự thay đổi trong thiết kế của mẫu xe máy điện mới này của hãng. Về kích thước xe thì vẫn giống như các mẫu trước nhưng trong trang bị của xe có sự thay đổi. Đầu tiên là màu sắc của xe thay vì sử dụng màu trắng đỏ hay đỏ vàng trước đây thì mẫu xe này được đâu tư hơn về mặt “trang phục” của xe với nhiều màu sắc hơn. Lấy tông chủ đạo là màu đen với những điểm nhấn bằng những mầu khác trên xe tạo nên điểm nổi bật hơn. Tiếp đến như bạn đã biết trong các phiên bản trước xe chỉ được trang bị đồng hồ đo điện năng ở ngay tau ga của xe thì trong phiên bản mới này xe được trang bị đồng hồ điện tử thông minh giúp hiện thị đầy đủ các thông số trong quá trình xe vận hành.


Cuối cùng là tiện ích dành cho người dùng khi phiên bản xe điện Giant 133DS đã được trang bị them giảm sóc giữa được đúc bằng lò xo cứng chắc . Cho khả năng đàn hồi và chịu lực tốt. Nhờ vậy người dùng luôn cảm thấy êm ái khi xe di chuyển trên mọi hành trình.


Xe máy điện được nâng cấp trong động cơ


Xe điện Giant 133DS


Ngoài những cải tiến trong thiết kế của xe thì động cơ của hãng xe điện Giant cũng có sự thay đổi và nâng cấp hơn so với các phiên bản trước đó của hãng. Công suất động cơ đã có sự cải tiến rõ rệt lên đến 700W. Chính nhờ vậy xe có khả năng di chuyển với vận tốc tối đa lên đến 42km/h. Mức vận tốc này đã được Thế giới xe điện thử nghiệm trong điểu kiện giao thông tại nước ta. Đồng thời cũng giống như các mẫu xe trước đó thì xe điện Giant 133DS được trang bị 4 bình 220A giúp xe di chuyển với đoạn đường dài hơn 60-70km trong một lần sạc đầy bình.


>> Gợi ý một số mẫu xe máy điện chính hãng giá rẻ

>> Proud Aima – mẫu xe điện dành riêng cho bạn


Là một trong những phiên bản xe điện của hãng được người dùng mong chờ ngay từ khi mới ra mắt. Đồng thời cũng nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dùng. Và mẫu xe này cũng là một trong những ứng cử viên xuất sắc cho vị trí “xế cưng” của bạn nếu bạn đang có ý định mua xe.