Xe điện Zoomer Aima – Chiến thần trên đường phố

Hãng Aima- một trong những hãng sản xuất xe điện chính hãng nổi tiếng không chỉ tại nước ta mà còn phổ biến tại nhiều quốc gia khác. Trong năm nay thị trường nước ta chào đón mẫu xe mới của hãng này có tên xe điện Zoomer Aima – xứng danh chiến thần trên mọi đoạn đường. Thế giới xe điện sẽ mang tới cho bạn những thông tin hữu ích về mẫu xe điện này theo bài viết dưới.

 

Thiết kế xứng tầm


Xe điện Zoomer Aima


Mới ra mắt trong thừi gian gần đây nhưng mẫu xe này đa thu hút được không ít sự quan tâm của người dùng không chỉ bởi danh tiếng của hãng mang lại mà còn bởi chính thiết kế của mình. Được đánh giá là mẫu xe mởi ra thiết kế mới của hãng này không chú trong vào các mẫu xe dành cho quy cô sang chảnh mà mẫu xe này sinh ra để phù phợp với các bạn trẻ đặc biệt là các bạn trai. Bởi xe điện Zoomer có kiểu dáng hầm hố, cá tính và gây ấn tượng mạnh từ cái nhìn đầu tiên.


Bên cạch kiểu dáng gây “thương nhớ” của xe là khả năng ghi điểm ấn tượng với người dùng trong trang bị màu sắc của xe. Với sự phối màu tinh tế giữa nhiều màu khiến xe thêm thu hút hơn.


Đầu xe là thiết kế vượt trội với tay ga mượt mà, phím bấm tiện dụng giúp người dùng nhanh chóng làm chủ tốc độ và điều khiển xe nhanh chóng, dễ dàng hơn. Cùng với đó là đồng hồ điện tử thông minh giúp hiển thị đầy đủ các thông số cần thiết và nằm giữ hai tay lái nên người dùng năm bắt các thông tin của xe trong quấ trình vận hành nhanh và chính xác nhất.


Xe điện Zoomer Aima – Chiến thần trên đường phố


Xe máy điện có đuôi xe với điếm nhấn là yên xe rài, rộng, bề mặt yên bọc đêm êm ái giúp người dùng thoải mái hơn khi di chuyển cùng xe. Kết hợp cùng khung xe cứng chắc giúp xe có khả năng chịu tải trọng lớn hơn lên đến 220kg. Cho bạn thoải mái và an tâm khi đồng hành cùng “đồng đội” của mình trên mọi quãng đường.


Động cơ chất lượng


Xe điện Zoomer Aima


>>> Xem thêm: Proud Aima – mẫu xe điện dành riêng cho bạn


Không chỉ chinh phục người dùng trong thiết kế thì hệ thống động cơ lại mang tơi cho người dùng những trải nghiệm ấn tượng nhất khi đồng hành cùng hệ thống động cơ này. Xe sử dụng động cơ có công suất 1200W giúp xe di chuyển với tốc độ nhanh hơn lên đến 55km/h. Thêm nữa trang bị 5 bình 20A giúp xe di chuyển với đoạn đường dài hơn 80-100km.


Xe điện Zoomer Aima – Chiến thần trên đường phố


Bên cạch trang bị động cơ hiện đại thì việc đảm bảo an toàn cho người dùng cũng được chú trọng hơn. Trang bị phanh đĩa cho cả bánh trước và bánh sau, kết hợp ăn ý tạo lực dẫn động đầu phanh lớn giúp người dùng an toàn hơn ngay cả khi xe phanh gấp hoặc dừng lại đột ngột. Cùng với đó là bánh sau trang bị thêm giảm sóc lò xo, bánh trước phuộc nhún nhờ vậy xe di chuyển êm ái trên mọi đoạn đường,  xứng danh với chiến thần trên đường phố.


Để có nhiều thông tin hơn về xe điện, bạn có thể tìm hiểu thông qua website sau: http://bantinxedien.com/