5 cách để có trong tay chiếc xe đạp điện giá rẻ


Bạn là tín đồ của các dòng xe đạp điện trẻ trung năng động và luôn yêu thích những dòng xe mới. Nhưng giá cả lại là điều bạn phải băn khoăn mỗi khi quyết định lựa chọn mua xe. Sau đây Thế Giới Xe Điện sẽ chỉ ra một số cách để bạn có cơ hội sở hữu một chiếc xe đạp điện giá rẻ.

 

Chọn đúng thời gian mua xe điện


Phần lớn các cửa hãng xe điện luôn muốn đạt doanh số bán hàng theo năm do đó vào một vài thời điểm, nhất là cuối năm hay cuối quý họ sẽ tổ chức các đợt giảm giá. Nếu như trước đây bạn không có cơ hội sở hữu những chiếc xe đạp mà mình mong muốn thì đây là cơ hội của bạn, hãy theo dõi và nắm bắt lấy cơ hội này. Vào những dịp cuối năm có rất nhiều đại lý cũng sẽ tổ chức bán hàng tồn kho để sang năm nhập số lượng hàng mới bạn cũng nên nắm bắt để chọn mua xe điện trong dịp này, tuy nhiên với các loại hàng này bạn nên kiểm tra kỹ trước khi mua để tránh những rủi ro đáng tiếc.


Mặc cả về giá cả?


Lợi nhuận bán xe đạp điện thường là rất nhỏ và phần lớn các hãng sản xuất xe đạp điện thường đã thỏa thuận với đại lý về giá bán chung nên bạn sẽ không có cơ hội thỏa thuận trong phần này.


Thông thường bạn nên chọn mua sản phẩm ở các đại lý lớn và uy tín, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt nhất cũng như giá thành xe ở mức ưu đãi nhất.

 

Chọn xe theo nhu cầu


Việc mua xe theo sở thích và không có tính toán từ trước sẽ khiến bạn hối hận trong thời gian sau đó, hãy cân nhắc thật kỹ về sở thích, nhu cầu và hơn hết là ngân sách của bạn để chọn được chiếc xe điện như ý. Đây cũng là cách hiệu quả và khôn ngoan mà bạn có tiết kiệm chi phí cho việc mua xe.

>> Bảng giá xe máy điện mới nhất: https://xedien.com.vn/xe-may-dien


xe-dien-giant-133DS


Mua hàng trực tuyến


Thời đại internet phát triển cho phép bạn có được nhiều lợi ích hơn trong việc mua sắm, nếu bạn đã biết rõ hơn về một dòng xe và quen thuộc với địa chỉ mua xe điện chính hãng của xe đó thì có thể yên tâm để mua hàng trực tuyến. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển nếu bạn là người ở xa cửa hàng. Điều bạn cần làm là nghiên cứu thật kỹ sản phẩm cũng như đơn vị phân phối uy tín chất lượng nhất để có thể lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

 

Mua xe đạp điện đã qua sử dụng

 

Mua xe đạp cũ có giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí nhưng nó lại không có chế độ bảo hành chính hãng. Hơn nữa bạn cũng sẽ phải chịu rất nhiều rủi ro vì xe cũ sẽ nhanh hỏng và có những bộ phận đã quá thời gian sử dụng mà bạn không hề biết. Cách tốt nhất khi đi mua xe loại này là bạn phải là người am hiểu về động cơ và phụ tùng xe để có thể trả đúng giá hoặc bạn cũng có thể nhờ những người có kinh nghiệm đi cùng khi mua.


Nhiều người cũng khuyên rằng cách tốt nhất để chọn được một chiếc xe điện giá rẻ là bạn nên chọn đơn vị phân phối chính hãng nhất để hưởng chế độ bảo hành cũng như lựa chọn được sản phẩm chất lượng.