Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua xe đạp điện, xe máy điện giá rẻ chính hãng

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua xe đạp điện, xe máy điện giá rẻ chính hãng tại một đơn vị phân phối uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm cùng chính sách hậu mãi tốt nhất


Có nhiều bài viết tham khảo về cách lựa chọn xe dap dien gia re, đúng cách, thế nhưng trong bài viết này, chúng tôi sẽ đúc kết với bạn một số lưu ý quan trọng và trọng điểm nhất khi chọn xe điện bạn cần quan tâm. Hy vọng rằng, sau bài viết này, bạn có thể tự trang bị cho bản thân một số mẹo nhỏ để lựa chọn được một mẫu xe đạp điện, xe máy điện chính hãng có giá rẻ nhất.


1. Tìm hiểu về tải trọng xe điện.


Thông số này thường khác nhau đối với xe máy điện và xe đạp điện, so với xe đạp điện, xe máy điện có tải trọng lớn hơn nhiều, vì vậy, bạn cần xác định được nhu cầu hiện hành của bản thân như thế nào để có thể lựa chọn được mẫu xe phù hợp với bản thân.


Thông thường, hiện nay, xe đạp điện có mức tải trọng giao động trong khoảng 100-160kg trong khi đó xe máy điện có mức tải trọng tương đối lớn từ 160-250kg. Bạn nên cân nhắc kĩ về mức tải trọng sẽ sử dụng và chọn xe phù hợp, tránh trường hợp khiến bình acquy/pin bị chai cũng như động cơ yếu do phải chịu mức tải trọng quá mức cho phép.


xe-dien-z3-hs-deluxe

Cách chọn xe điện 


2. Chọn xe điện sử dụng acquy hay pin?


Công nghệ ngày càng hiện đại nên dòng phương tiện hữu ích giá thành  phù hợp này được đông đảo người dùng lựa chọn, đặc biệt là phụ huynh chọn cho con em mình để sử dụng. Dòng phương tiện này hiện có hai mẫu xe điện chạy bằng pin và acquy bạn có thể thoải mãn khi lựa chọn, nói đến Pin thì thường khi thay thế sẽ  có chi phí cao hơn, thế nhưng tuổi thọ lại cao hơn so với loại bình acquy.


Thế nhưng, khi thay thế thì bình acquy dễ dàng thay thế hơn cũng như có mức giá thành rẻ hơn rất nhiều. Bạn có thể cân nhắc khi chọn để có thể mua được mẫu xe điện hợp lý nhất.


Gợi ý cho bạn, hiện nay nói đến xe điện chạy bằng Pin chỉ có dòng của Bridgestone công nghệ Pin luthium – ion là được ưa chuộng nhất, công nghệ Nhật bản đem đến sự đột phá lớn.

>> Xem thêm: Chọn xe điện hợp phong thủy


3. Khả năng chống nước của xe đạp điện, xe máy điện


Nói đến khả năng chống nước có thể nói là đã có bước đột phá khá lớn, bởi lẽ, xe điện ngày nay đều được thiết kế khép kín khiến cho xe di chuyển được êm ái và nhẹ nhàng khi trời mưa, rửa xe mà bạn không cần lo ngại đến vấn đề dính nước.


Thế nhưng, một lưu ý nhỏ là điều này chỉ đúng khi bạn đang chọn mẫu xe điện chính hãng, với loại xe fake, nhái thì việc này…chưa có đảm bảo cũng như cam kết nào.


Việc chọn một mẫu xe điện chính hãng, đồng nghĩa với sự đảm bảo của nhà sản xuất về chất lượng xe, vậy nên bạn có thể yên tâm hơn khi chọn mua.


xe-dien-lyva-2017

Xe điện Lyva Sport 2018 được yêu thích hiện nay


4. Quãng đường di chuyển / 1 lần sạc của xe đạp điện, xe máy điện


Tùy thuộc vào mẫu xe điện hiện nay, xe điện nhập khẩu hay lắp ráp trong nước…đồng thời, sự khác biệt đó còn thể hiện ở mẫu xe đạp điện hay xe máy điện, giá thành…


Bạn có thể tìm hiểu thêm khi xác định được 3 điều lưu ý trên trước khi chọn xe.


5. Mua xe điện chính hãng ở một đại lý phân phối uy tín


Tại sao phải chọn xe đạp điện, xe máy điện chính hãng ở đại lý phân phối độc quyền, uy tín? Bởi lẽ bạn sẽ có sự đảm bảo nhất về chất lượng sản phẩm, sự cam kết đến từ nhà sản xuất cũng như từ đơn vị phân phối.


ĐỒng thời, bạn sẽ được hưởng một chính sách hậu mãi tốt nhất cùng chế độ bảo hành và khuyến mãi cực ưu đãi.


Trên đây là những chia sẻ bổ ích, hy vọng bạn đã có thể tự tìm hiểu rõ và hiểu được bản thân cũng như nhu cầu chọn mua xe điện như thế nào để có thể mua xe một cách đơn giản nhất.

>> Tham khảo một số dòng xe máy điện chính hãng hiện nay: https://thegioixedien.com.vn/avd33_xe-may-dien 


Chúc bạn thành công!