Vì sao nên mua xe điện Xmen JVC phanh đĩa?


Xmen JVC phanh đĩa hiện đang là 1 trong những dòng xe điện nổi bật nhất của hãng JVC thời điểm hiện tại, hãy cùng nhìn lại những điểm nổi bật mà dòng xe điện này đem lại nhé


Được biết, xe điện Xmen JVC phanh đĩa là phiên bản mới tung ra cách đây 1-2 tháng của JVC, những thay đổi trong thiết kế và nâng cấp của động cơ trên dòng xe này thực sự được đánh giá rất cao, gây sự hứng thú cho khách hàng.


Hãy cùng Thế Giới Xe Điện phân tích một số ưu điểm trên dòng xe này và biết được lý do vì sao nên mua ngay Xmen JVC phanh đĩa nhé.


xe-may-dien-xmen-jvc


Ưu điểm trên xe điện Xmen JVC phanh đĩa là gì?


Thiết kế Xmen JVC phanh đĩa có gì khác?


+ Kiểu dáng: Thay đổi hoàn toàn những “định nghĩa” cũ về xe điện Xmen, Xmen JVC phanh đĩa nâng cấp vành bánh xe, nâng cấp  hoàn toàn vật liệu thiết kế xe, thay đổi toàn bộ khung càng, đặc biệt hơn là trang bị đến hai giảm xóc sau giúp xe nổi bật và cá tính hơn cả.

Quả thực đây là 1 phiên bản xe điện rất cá tính, khẳng định đẳng cấp người sử dụng, đừng bỏ lỡ.

>> Tham khảo thêm: Đánh giá xe máy điện JVC Xwinter


Về vận hành


Nhờ thiết kế thay đổi, đặc biệt là ở việc trang bị hai giảm xóc sau, Xmen JVC phanh đĩa đem đến trải nghiệm nhẹ nhàng hơn, êm mới trên mọi loại địa hình khác nhau, kể cả nếu có tải trọng lớn thì dòng xe điện này cũng đáp ứng được nhu cầu sử dụng và khả năng vận hành tuyệt vời nhất.


Về động cơ


Với mức công suất động cơ xe: 800W(Max 1000W), xe điện Xmen JVC phanh đĩa di chuyển nhanh hơn với mức công suất đạt ~55km/h, nhẹ lướt trên mọi cung đường kể cả đoạn đường khó đi, leo dốc cực khỏe, ổ gà lướt nhẹ.


Nhìn chung, đây quả thực là phiên bản xe máy điện Xmen đáng  mua hiện nay với mức giá thành rẻ phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người dùng hiện nay.


Mua ngay xe điện Xmen JVC phanh đĩa tại Thế Giới Xe Điện.

HOTLINE: 0966.888.887 – 0242.210.8888